Bản đồ Quảng Ngãi, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Quảng Ngãi

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi nhé.

Giới thiệu: An Hải là một xã thuộc huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Xã An Hải có diện tích 4,96 km², dân số năm 2003 là 7497 người,[1] mật độ dân số đạt 1511 người/km².
Diện tích: 4,96 km²
Vùng miền:Duyên Hải Nam Trung Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi Google MapBản đồ hành chính Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi:
Bản đồ tỉnh Quảng Ngãi

Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi:

Bản đồ Xã An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
Bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
Bản đồ Xã An Bình, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi Bản đồ Xã An Hải, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi Reviewed by Unknown on tháng 1 15, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.